Chuyển đến nội dung chính

Không gian làm việc & Thư mục

Proxy có được chia sẻ cùng không?

Hiện tại, chỉ những proxy được thiết lập cho hồ sơ mới được chia sẻ. Danh sách proxy của chủ sở hữu không gian làm việc không được chia sẻ, bạn sẽ cần chia sẻ chúng cho các thành viên trong nhóm theo cách thủ công.

Chia sẻ hồ sơ

Tôi nhận được thông báo “Bạn đã đạt số lượt chia sẻ tối đa. Để chia sẻ thêm, hãy nâng cấp gói của bạn”

Điều đó có nghĩa là bạn đã đạt đến giới hạn số lượt chia sẻ của gói hiện tại. Bạn có thể xem gói của mình có bao nhiêu lượt chia sẻ tại đây, trong mục Chia sẻ hồ sơ.

Tôi có thể mua thêm lượt chia sẻ cho gói của mình không?

Hiện tại, không thể mua thêm lượt chia sẻ riêng lẻ. Nếu cần chia sẻ nhiều hồ sơ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Không gian làm việc hoặc chia sẻ thư mục.

Tôi có thể giải phóng các lượt chia sẻ không?

Được chứ! Bạn có thể xóa một số lượt chia sẻ hiện có để dành chỗ cho các lượt chia sẻ mới.

Trợ lý ảo (VA) hoặc thành viên trong nhóm của tôi có cần tài khoản Gologin trả phí riêng không?

Không. Bạn có thể mời thành viên vào không gian làm việc của mình, và họ có thể truy cập các hồ sơ được chia sẻ bằng gói Gologin Forever Free. Với gói Business trở lên, bạn có thể thêm các suất thành viên trả phí với phân quyền chi tiết hơn. Giải pháp thay thế trên gói Professional: chia sẻ từng hồ sơ riêng lẻ cho những người dùng có tài khoản Gologin miễn phí. Họ sẽ có thể truy cập và chạy đúng những hồ sơ đó.

Chia sẻ hồ sơ, Thành viên nhóm và Không gian làm việc khác nhau như thế nào?

Người dùng chỉ có quyền xem có thể thấy những gì?

Người dùng chỉ có quyền xem có thể thấy các cài đặt của hồ sơ, bao gồm cấu hình proxy. Lưu ý: họ cũng có thể thấy tất cả proxy đã lưu trong danh sách thả xuống proxy của bạn. Nếu thông tin đăng nhập proxy là thông tin nhạy cảm, hãy cân nhắc sử dụng một không gian làm việc riêng.

Người tôi chia sẻ có cần cài đặt Gologin không?

Có. Họ cần cài đặt ứng dụng Gologin trên máy tính (hoặc dùng phiên bản web tại app.gologin.com) để mở và chạy các hồ sơ được chia sẻ.

Tôi có thể giới hạn những gì thành viên trong nhóm được làm trong một hồ sơ không?

Có. Khi chia sẻ hồ sơ, bạn có thể gán một trong ba vai trò:
  • Có thể chạy — mở và sử dụng hồ sơ, nhưng không thể thay đổi bất kỳ cài đặt nào
  • Có thể chỉnh sửa — chạy, nhân bản và sửa đổi cài đặt hồ sơ
  • Toàn quyền — mọi quyền, bao gồm cả khả năng chia sẻ lại hồ sơ
Với hầu hết các mô hình agency và VA, Có thể chạy là lựa chọn mặc định phù hợp.

Tôi có thể chia sẻ hồ sơ cho khách hàng mà không để họ thấy cách nó hoạt động không?

Bạn có thể chia sẻ hồ sơ cho khách hàng với vai trò Có thể chạy. Họ sẽ có thể mở và sử dụng hồ sơ nhưng không thể thay đổi cài đặt fingerprint, đổi proxy hay nhân bản hồ sơ. Tuy nhiên, họ vẫn có thể thấy địa chỉ proxy trong phần cài đặt. Nếu bạn cần giấu cấu hình proxy khỏi khách hàng, hãy cân nhắc dùng phương án không gian làm việc và tự quản lý cấu hình proxy mà không chia sẻ toàn quyền truy cập hồ sơ.

Nếu tôi thêm một thành viên vào không gian làm việc của mình, họ sẽ dùng lưu lượng proxy Gologin của ai?

Nếu bạn thêm thành viên vào không gian làm việc của mình và họ chạy các hồ sơ dùng proxy Gologin trong đó, họ sẽ sử dụng lưu lượng proxy Gologin của bạn. Họ không cần nạp thêm lưu lượng proxy riêng trên tài khoản cá nhân khi làm việc trong không gian làm việc của bạn.

Xem thêm

Chia sẻ hồ sơ, thư mục và không gian làm việc Không gian làm việc Truy cập không gian làm việc được chia sẻ