Chuyển đến nội dung chính

Cách mời thành viên trong nhóm

Lưu ý: nếu bạn chọn chia sẻ quyền truy cập vào không gian làm việc, thành viên trong nhóm sẽ có quyền truy cập vào tất cả các profile và thư mục trong đó.
Để bắt đầu cộng tác với nhóm và thêm thành viên:
  1. Nhấp vào Mời thành viên ở góc dưới bên trái
  2. Nhập địa chỉ email của đồng nghiệp
  3. Chọn loại quyền truy cập: Không gian làm việc hoặc Thư mục đã chọn
  4. Chọn vai trò: Có thể chạy, Có thể chỉnh sửa hoặc Toàn quyền truy cập
  5. Nhấp vào Gửi lời mời
Mời thành viên trong nhóm
Người được mời sẽ nhận được email mời trong hộp thư đến của họ.
Nếu họ có thắc mắc về cách truy cập không gian làm việc, hãy gửi cho họ bài viết này.

Thay đổi và thu hồi quyền truy cập

Để thay đổi hoặc thu hồi quyền truy cập vào không gian làm việc:
  1. Vào menu chính ở góc trên bên trái > Cài đặt & thành viên
  2. Tìm thành viên trong tab Cài đặt & thành viên > nhấp vào quyền của họ
  3. Thay đổi quyền theo nhu cầu
  4. Để thu hồi quyền truy cập vào không gian làm việc, nhấp vào Xóa thành viên trong menu quyền truy cập
Thay đổi và thu hồi quyền truy cập