Chuyển đến nội dung chính
Nếu bạn chỉ cần chia sẻ một hoặc vài hồ sơ, bạn không cần dùng đến Thành viên nhóm: bạn có thể dùng tính năng Chia sẻ hồ sơ ngay từ danh sách hồ sơ của mình!

Cách tính lượt chia sẻ hồ sơ

1 lượt chia sẻ = 1 lần chia sẻ một hồ sơ cho một người.
Ví dụ: nếu bạn chia sẻ 2 hồ sơ cho 5 người hoặc 10 hồ sơ cho một đồng nghiệp, cả hai trường hợp đều sẽ tính là 10 lượt chia sẻ.
Chỉ những lượt chia sẻ đang tồn tại mới được tính vào giới hạn. Nếu bạn xóa bớt các lượt chia sẻ không cần thiết, bạn sẽ có lại các suất chia sẻ đó.

Cách chia sẻ một hồ sơ

Ghi chú: bạn có thể chia sẻ nhiều hồ sơ cùng lúc bằng cách dùng thao tác hàng loạt.
  1. Di chuột qua ba dấu chấm trên hồ sơ > Đăng lại
  2. Nhập email của người dùng
  3. Chọn một vai trò:
    1. Có thể chạy - có thể Lượt xem và Chạy các hồ sơ bạn đã chia sẻ
    2. Có thể chỉnh sửa - có thể Chạy, Dòng vô tính và Chỉnh sửa cài đặt của các hồ sơ bạn đã chia sẻ
    3. Toàn quyền truy cập - giống như quyền Chỉnh sửa nhưng còn có thể Đăng lại các hồ sơ
  4. Nhấp Đăng lại để áp dụng thay đổi
Cách chia sẻ hồ sơ
Sau khi lượt chia sẻ được áp dụng, hồ sơ sẽ xuất hiện trong danh sách hồ sơ của đồng nghiệp. Để xóa một lượt chia sẻ, bạn có thể nhấp vào vai trò > Loại bỏ trong cùng menu đó.