Chuyển đến nội dung chính
Tính năng Thành viên của nhóm cho phép bạn mời người khác vào không gian làm việc Gologin của mình để họ có thể làm việc với các hồ sơ của bạn - mà không cần chia sẻ mật khẩu tài khoản hay thông tin đăng nhập của bạn. Mỗi người bạn mời sẽ sử dụng một vị trí thành viên của nhóm trong gói đăng ký của bạn.

Mua thêm vị trí thành viên của nhóm

Các gói Business, Enterprise và Phong tục đã bao gồm một vị trí thành viên của nhóm. Với gói Professional, vị trí không được bao gồm nhưng có thể mua thêm. Nếu cần thêm vị trí, hãy làm theo các bước sau:
  1. Mở menu chính bằng cách nhấp vào tên không gian làm việc ở góc trên bên trái
  2. Chuyển đến Cài đặt & thành viên
  3. Mở tab Kế hoạch thanh toán
  4. Nhấp vào Thay đổi kế hoạch
  5. Tìm gói hiện tại của bạn
  6. Nhập số lượng vị trí thành viên của nhóm mới
  7. Nhấp vào Nâng cấp gói và hoàn tất thanh toán
Mua thêm vị trí thành viên của nhóm
Sau khi mua, bạn có thể mời các thành viên mới của nhóm vào Không gian làm việc.

Tùy chọn truy cập

Bạn có thể chia sẻ quyền truy cập vào toàn bộ Không gian làm việc hoặc chỉ vào một số thư mục cụ thể:
  • Quyền truy cập Không gian làm việc - cấp quyền truy cập vào toàn bộ không gian làm việc của bạn, bao gồm tất cả hồ sơ và thư mục.
  • Thư mục đã chọn - chỉ cấp quyền truy cập vào các thư mục được chọn. Thành viên của nhóm sẽ không thể quản lý thư mục.

Vai trò & quyền hạn

Vai trò

Dù bạn cấp quyền truy cập vào thư mục hay không gian làm việc, đều có một bộ vai trò và quyền hạn để lựa chọn: Như bạn thấy, thành viên của nhóm chỉ có quyền kiểm soát các thư mục và thành viên của bạn nếu họ có quyền truy cập trên toàn bộ không gian làm việc.

Chi tiết về quyền hạn

Xem, Chạy hồ sơ - có thể xem hồ sơ và cài đặt hồ sơ, cũng như chạy hồ sơ. Tạo, Chỉnh sửa, Nhân bản, Xóa hồ sơ - có thể tạo hồ sơ mới, chỉnh sửa hồ sơ hiện có, nhân bản hồ sơ trong cùng một không gian và xóa hồ sơ hiện có. Chia sẻ, Chuyển giao hồ sơ - có thể chia sẻ từng hồ sơ hiện có và chuyển giao hồ sơ sang các không gian làm việc khác. Chia sẻ và chuyển giao thư mục - có thể chia sẻ và chuyển giao thư mục sang các không gian làm việc khác. Mời các thành viên trong nhóm - mời thành viên mới của nhóm vào không gian làm việc hiện tại. Từ thời điểm đó, họ sẽ không có thêm quyền quản lý nhóm nào khác.