Chuyển đến nội dung chính
Nếu bạn đã được mời vào một không gian làm việc hoặc thư mục được chia sẻ, bạn có thể truy cập sau khi chấp nhận lời mời được gửi đến email của mình.
Bạn cần vào không gian làm việc của chủ sở hữu để làm việc với không gian làm việc hoặc các thư mục được chia sẻ.

Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản

  1. Mở hộp thư email của bạn và tìm thư mời từ Gologin
  2. Nhấp vào liên kết mời trong email
  3. Tạo tài khoản Gologin của bạn bằng cách làm theo các bước đăng ký
Sau khi đăng ký, bạn sẽ tự động có quyền truy cập vào không gian làm việc được chia sẻ.

Nếu bạn đã có tài khoản Gologin

  1. Đăng nhập vào tài khoản Gologin của bạn bằng thông tin đăng nhập hoặc xác thực Google
  2. Mở menu chính ở góc trên bên trái của ứng dụng
  3. Tìm không gian làm việc được chia sẻ trong danh sách bên dưới tài khoản của bạn
  4. Nhấp vào không gian làm việc đó để mở
Truy cập không gian làm việc được chia sẻ
Sau khi chọn, bạn sẽ có thể truy cập các profile và thư mục được chia sẻ với mình.

Điều hướng trong không gian làm việc và thư mục được chia sẻ

Nếu bạn được chia sẻ quyền truy cập vào toàn bộ không gian làm việc, bạn sẽ thấy tất cả các thư mục khả dụng ở hàng thư mục phía trên cùng. Mục Tất cả hồ sơ bao gồm toàn bộ các profile, cả profile nằm trong thư mục lẫn profile không thuộc thư mục nào. Nếu bạn chỉ được chia sẻ một số thư mục cụ thể, mục Tất cả hồ sơ sẽ chỉ hiển thị các profile thuộc những thư mục đó. Bạn chỉ có thể tạo profile mới bên trong thư mục được chia sẻ, và chỉ khi bạn có quyền chỉnh sửa.