Chuyển đến nội dung chính
Tất cả hồ sơ được chia sẻ sẽ xuất hiện trong không gian làm việc mặc định của bạn.

Cách tìm hồ sơ được chia sẻ

Để truy cập, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Gologin của mình. Tất cả hồ sơ đã được chia sẻ với bạn đều có trên trang Tất cả hồ sơ, và được đánh dấu bằng biểu tượng hình người bên cạnh tên hồ sơ. Bạn có thể xem quyền của mình bằng cách nhấp vào dấu 3 chấm trên hồ sơ > Đăng lại
Truy cập hồ sơ được chia sẻ
Bạn cũng có thể rời khỏi hồ sơ được chia sẻ khi đã làm việc xong bằng cách nhấp vào dấu 3 chấm trên hồ sơ > Rời bỏ.