Chuyển đến nội dung chính
Lưu trữ proxy là nơi Gologin tự động chuyển các proxy không còn được sử dụng. Để mở mục này, hãy vào Proxy ở thanh bên trái, sau đó nhấp vào tab Lưu trữ. Một proxy sẽ được chuyển vào mục lưu trữ sau 30 ngày không được sử dụng. Các proxy đã lưu trữ sẽ không hiển thị trong Trình quản lý proxy hoặc trên trang Proxy chính - chúng sẽ không làm rối danh sách proxy đang hoạt động của bạn. Nếu một proxy nằm trong mục lưu trữ mà không được sử dụng, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 180 ngày tiếp theo.
Lưu trữ proxy

Khôi phục proxy từ mục lưu trữ proxy

Để khôi phục một proxy, hãy chọn proxy đó bằng ô đánh dấu rồi nhấp vào Khôi phục. Bạn có thể chọn nhiều proxy và khôi phục tất cả cùng lúc.
Khôi phục lưu trữ proxy