> ## Documentation Index
> Fetch the complete documentation index at: https://gologin.com/docs/llms.txt
> Use this file to discover all available pages before exploring further.

# Cài đặt không gian làm việc

Để mở phần cài đặt của không gian làm việc, hãy nhấp vào **tên không gian làm việc** ở góc trên bên trái và chọn **Cài đặt & thành viên.**

Tất cả các cài đặt riêng của không gian làm việc nằm trong mục **Không gian làm việc**.

## Cài đặt & thành viên

Tại đây, bạn có thể:

* đổi tên không gian làm việc
* xem số lượng thành viên trong nhóm, gồm các vị trí đã dùng và còn trống
* quản lý hoặc mời [thành viên nhóm](https://gologin.com/docs/vi/general/team-collaboration/team-members.md) mới
* xóa không gian làm việc

Để tìm hiểu cách quản lý thành viên nhóm, hãy xem bài viết [Thành viên nhóm](https://gologin.com/docs/vi/general/team-collaboration/team-members.md).

![Cài đặt & thành viên](https://mintcdn.com/gologin/xsxwrgOkOY2Fpgik/images/settings_&_members.png?fit=max\&auto=format\&n=xsxwrgOkOY2Fpgik\&q=85\&s=5fc83067c61fba394f41380302fc0434)

### Đổi tên không gian làm việc

Để đổi tên không gian làm việc:

1. Nhấp vào **tên không gian làm việc** ở góc trên bên trái
2. Chuyển đến **Cài đặt & thành viên**
3. Tìm **tên không gian làm việc** ở đầu trang
4. Nhấp vào **biểu tượng bút chì** bên cạnh tên
5. Nhập tên mới rồi nhấn Enter

![Đổi tên không gian làm việc](https://mintcdn.com/gologin/xsxwrgOkOY2Fpgik/images/renaming_workspace-1.gif?s=514a9ac2c4fbd51d7ec84b2000b705d1)

Tên không gian làm việc này được dùng chung, nên các thành viên trong nhóm cũng sẽ thấy tên mà bạn đặt.

### Xóa không gian làm việc

> [!WARNING]
>
> Hãy cẩn thận với thao tác này. Không xóa không gian làm việc chính của bạn, vì bạn sẽ mất quyền truy cập vào các hồ sơ và gói đăng ký, ít nhất là tạm thời. Trong một số trường hợp, các hồ sơ của bạn có thể không được khôi phục.
>
> Nếu bạn vô tình xóa một không gian làm việc và muốn lấy lại, hãy liên hệ với đội ngũ hỗ trợ càng sớm càng tốt.

Để xóa một không gian làm việc:

1. Nhấp vào **tên không gian làm việc** ở góc trên bên trái
2. **Quan trọng: hãy chọn không gian làm việc mà bạn muốn xóa hoặc kiểm tra xem bạn đang ở trong không gian đó**
   * tên không gian làm việc phải được viền màu xám trong danh sách không gian làm việc, và bạn sẽ thấy các hồ sơ của nó trong danh sách hồ sơ
3. Trong menu chính ở góc trên bên trái, nhấp vào **Cài đặt & thành viên**
4. Nhấp vào nút **Xóa không gian làm việc**
5. Xác nhận các thông tin của không gian làm việc và **kiểm tra lại rằng đây đúng là không gian bạn muốn xóa**.\
   Nhập **Xóa bỏ**
6. Nhấp vào nút **Xóa bỏ**

![Xóa không gian làm việc](https://mintcdn.com/gologin/JJb07wxZ3sluhcUx/images/deleting_a_workspace-1.gif?s=fdc69f8ce326763d4a6c25fb6a402861)

Gologin sẽ xóa không gian làm việc và chuyển bạn đến phần cài đặt của một trong những không gian làm việc mà bạn hiện có.

## Gói thanh toán & Khôi phục hồ sơ

Các mục này trong menu cho phép bạn:

* [nâng cấp gói đăng ký](https://gologin.com/docs/vi/general/account-and-billing/change-plan.md) hoặc thêm thành viên nhóm và lưu lượng proxy
* quản lý [phương thức thanh toán](https://gologin.com/docs/vi/general/account-and-billing/payment-methods.md)
* xem lịch sử thanh toán và ngày hết hạn của gói đăng ký hiện tại
* [nhập mã khuyến mãi](https://gologin.com/docs/vi/general/account-and-billing/promo-codes.md)
* [khôi phục các hồ sơ bị xóa nhầm](https://gologin.com/docs/vi/browser-profiles/profile-management/restore-deleted-profiles.md)

Vui lòng nhấp vào các liên kết tương ứng để tìm hiểu thêm về từng tính năng.


This documentation is built and hosted on [Mintlify](https://mintlify.com), a developer documentation platform.